"Accomplishment will prove to be a journey,

not a destination"

(Dwight D. Eisenhower)

BROCHURE

---

HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH

---

SẢN PHẨM NỔI BẬT

LỌC CARTRIDGE CÔNG SUẤT LỚN

HỆ THỐNG RO CÔNG NGHIỆP

THIẾT BỊ KHỬ KHOÁNG - CEDI

GIỚI THIỆU

Được thành lập từ năm 2007, Công ty CP Công nghệ Thời Việt là một trong các công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp xử lý nước.

Chúng tôi tự hào là đối tác và phân phối các sản phẩm của các hãng hàng đầu thế giới trong ngành xử lý nước, như Pentair Water, Veolia Water, Evoqua, Nijhuis, Ecological Laboratories, cũng như là đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho các Khách hàng truyền thống như Suntory-Pepsico, Toyota Motor Vietnam, Myung Jin Electronics, Binh Son Refinery...

Với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm và lành nghề, chúng tôi có khả năng giải quyết mọi yêu cầu về xử lý nước, áp dụng công nghệ hiện đại, tìm kiếm các nguồn hàng phù hợp, và đáp ứng được mức hài lòng cao nhất từ Khách hàng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

THIẾT KẾ VÀ LẮP ĐẶT

Thiết kế, chế tạo, lắp đặt các Hệ thống xử lý nước: nước sạch, nước công nghiệp, nước uống, nước tinh khiết & siêu tinh khiết, và xử lý nước thải.

VẬN HÀNH, BẢO DƯỠNG VÀ NÂNG CẤP

Vận hành chạy thử và vận hành thương mại các Hệ thống, Nhà máy xử lý nước. Thực hiện các dịch vụ duy tu bảo dưỡng, nâng cấp, tẩy rửa làm sạch hệ thống. Tư vấn vận hành.

CUNG CẤP VẬT TƯ THIẾT BỊ

Cung cấp các loại vật tư, thiết bị ngành nước: thiết bị lọc, làm mềm, bình lọc, van vận hành, thiết bị và phụ kiện hệ RO, UF, vật liệu lọc nước, hạt nhựa trao đổi ion...

HÓA CHẤT XỬ LÝ NƯỚC

Tư vấn, lên chương trình hóa chất, cung cấp hóa chất xử lý nước các hệ thống nồi hơi, hệ thống làm mát tuần hoàn, hệ thống RO... và vi sinh xử lý nước thải.

HÓA CHẤT VÀ DỊCH VỤ TẨY RỬA

Tư vấn, lên chương trình hóa chất, cung cấp hóa chất tẩy rửa và làm sạch các hệ thống nồi hơi, hệ thống làm mát tuần hoàn, đường ống bể chứa, hệ thống RO...

ĐỐI TÁC

NHÀ CUNG CẤP

---

KHÁCH HÀNG