HỆ THỐNG LỌC MÀNG NANO - FILTRATION (dNF)

Giải pháp lọc khử kim loại, khử cứng - Lọc khử COD/BOD & hữu cơ - Lọc khử màu nước thải - Tái sử dụng nước thải

Màng lọc Nano (dNF - direct Nano Filtration) của hãng NX Filtration (Hà Lan), với công nghệ tiên tiến, năng lực vượt trội và chất lượng hàng đầu Châu Âu, mang đến các gải pháp lọc nước đa dạng với cấu hình thiết bị đơn giản và độ tin cậy cao.

Màng lọc dNF kết hợp độc đáo giữa cấu hình sợi rỗng ít bám bẩn với khả năng loại bỏ các chất hữu cơ và độ muối (độ cứng) khỏi nước chỉ trong một bước. NX Filtration sản xuất màng theo quy trình từng lớp đã được cấp bằng sáng chế, trong đó nhiều lớp kích thước nano được lắng đọng trên giá đỡ màng. Phương pháp này cho phép năng lực lọc và lưu lượng của màng rất chính xác và có kiểm soát. Màng dNF cũng không yêu cầu quá cao đối với chất lượng nước vào, giảm thiểu quá trình tiền xử lý.

HỆ THỐNG LỌC MÀNG DNF-80

Hệ thống lọc màng dNF-80 là tổ hợp gồm một hoặc nhiều dNF modul (model WMC110 dNF-80 hoặc WMC200 dNF-80) lắp đặt trên khung giá đỡ, với công suất tùy thuộc vào số lượng Modul được lắp. Hệ thống được trang bị đầy đủ ống - van công nghệ, điện - điều khiển để dễ dàng kết nối với các hệ thống thiết bị ngoại vi, lắp đặt nhanh chóng và thuận tiện.

ĐẶC ĐIỂM

Vật liệu: vật liệu màng PES Modified, ống công nghệ u-PVC SCH80, bơm lọc SUS.304

Năng lực lọc (MWCO): 800 Dalton (76% MgSO4 rejection)

Điều kiện vận hành: áp suất 6.0 bar max, nhiệt độ 40 oC max.

Khả năng chịu tải môi trường: pH 2 - 12, chlorine 500ppm max.

ỨNG DỤNG

Với khả năng loại bỏ gần như toàn bộ các chất rắn không tan, các chất hữu cơ, màng nhầy, chất màu và các phân tử kích thước lớn, đồng thời với thiết kế chống chịu hóa chất và cáu cặn cao, hệ thống lọc màng dNF-80 cho phép sử dụng đa mục đích, từ lọc trực tiếp nước sông, hồ, nước ngầm (thành nước sinh hoạt), đến xử lý COD/BOD, màu nước thải để đạt tiêu chuẩn thải hoặc tái sử dụng khi cần.

Download - Màng lọc WMC110 dNF80

Download - Màng lọc WMC200 dNF80

XỬ LÝ NƯỚC THẢI NHIỄM DẦU

với màng lọc nano WMC200 dNF-80

HỆ THỐNG LỌC MÀNG DNF-40

Hệ thống lọc màng dNF-40 là tổ hợp gồm một hoặc nhiều dNF modul (model WMC110 dNF-40 hoặc WMC200 dNF-40) lắp đặt trên khung giá đỡ, với công suất tùy thuộc vào số lượng Modul được lắp. Hệ thống được trang bị đầy đủ ống - van công nghệ, điện - điều khiển để dễ dàng kết nối với các hệ thống thiết bị ngoại vi, lắp đặt nhanh chóng và thuận tiện.

ĐẶC ĐIỂM

Vật liệu: vật liệu màng PES Modified, ống công nghệ u-PVC SCH80, bơm lọc SUS.304

Năng lực lọc (MWCO): 400 Dalton (91% MgSO4 rejection)

Điều kiện vận hành: áp suất 6.0 bar max, nhiệt độ 40 oC max.

Khả năng chịu tải môi trường: pH 2 - 12, chlorine 500ppm max.

ỨNG DỤNG

Với khả năng loại bỏ gần như toàn bộ các chất rắn không tan, các chất hữu cơ, màng nhầy, chất màu và các phân tử kích thước lớn và trung bình, đồng thời với thiết kế chống chịu hóa chất và cáu cặn cao, hệ thống lọc màng dNF-40 cho phép sử dụng đa mục đích, từ lọc trực tiếp nước sông, hồ, nước ngầm (thành nước sinh hoạt), đến xử lý COD/BOD, màu nước thải để đạt tiêu chuẩn thải hoặc tái sử dụng khi cần.

Download - Màng lọc WMC110 dNF40

Download - Màng lọc WMC200 dNF40

TÁI SỬ DỤNG NƯỚC THẢI

với màng lọc nano WMC200 dNF-40

HỆ THỐNG LỌC MÀNG THẨM THẤU NGƯỢC (RO)

Giải pháp sản xuất nước tinh khiết - khử muối (khử mặn) - tái sử dụng nước.

Công nghệ lọc màng thẩm thấu ngược (RO) ngày càng trở nên phổ biến nhờ khả năng loại bỏ hầu như toàn bộ vật chất tan trong nước, công nghệ phát triển giúp màng lọc vận hành ở áp lực thấp hơn (tiết kiệm măng lượng hơn), độ ổn định cao hơn (chống tạo cặn tốt) và chi phí sản xuất mỗi m3 nước thấp hơn (đơn giá màng, vật tư giảm).

HỆ THỐNG RO CÔNG SUẤT NHỎ

Hệ thống RO Công suất nhỏ được VATECH JSC thiết kế, chế tạo theo Modul tích hợp sẵn, sử dụng hóa chất chống cáu cặn và chất bảo vệ màng thay cho các cột lọc than / làm mềm truyền thống, cùng với việc sử dụng màng siêu lọc (UF) trước RO, giúp hệ thống RO trở nên gọn nhẹ, tốn ít diện tích, vật tư và thời gian lắp đặt.

ĐẶC ĐIỂM

Hệ thống nhỏ gọn, không bể chứa trung gian, không cột lọc than & làm mềm

Chống tạo cặn và bảo vệ màng RO bằng hóa chất Hydrex chuyên dụng

Tích hợp màng siêu lọc (UF) giúp hệ RO vận hành ổn định lâu dài

Ưu tiên sử dụng màng RO áp thấp, giảm áp lực và chi phí vận hành hệ thống

Tích hợp hệ thống rửa màng (CIP) và hóa chất rửa màng V.Clean chuyên dụng

ỨNG DỤNG

Hệ thống RO công suất nhỏ được sử dụng nhiều trong các nhà máy công nghiệp, để xử lý nước công nghệ, nước đóng chai, nước ăn uống trực tiếp, nước nấu ăn chất lượng cao. Hệ thống RO công suất nhỏ của VATECH JSC cũng hoàn toàn phù hợp với nhu cầu nước lọc tinh khiết của ngành công nghiệp không khói, như nhà hàng, khách sạn, resort & homestay cao cấp...

Với việc sử dụng hóa chất Hydrex của Veolia, đạt các yêu cầu và quy định của FDA, hệ thống RO Công nghiệp của VATECH hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu về an toàn hóa chất dùng trong sản xuất thực phẩm, đồ uống và dược phẩm.

HỆ THỐNG RO - 20 M3/NGÀY

Xử lý nước bếp ăn công nghiệp

HỆ THỐNG RO CÔNG NGHIỆP

Hệ thống RO Công nghiệp do VATECH JSC thiết kế, chế tạo là sự kế thừa công nghệ từ Pentair Water và Veolia Water, với việc sử dụng hóa chất chống cáu cặn và chất bảo vệ màng thay cho các cột lọc than / làm mềm truyền thống, giúp hệ thống RO trở nên gọn nhẹ, tốn ít diện tích, vật tư và thời gian lắp đặt. Hệ thống RO với cấu hình này được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng như Nhà máy lọc dầu Dung Quất, Nhà máy Toyota Motor Vietnam, Nhà máy Suntory - Pepsico, Nhà máy Canon Vietnam...

ĐẶC ĐIỂM

Hệ thống nhỏ gọn, không bể chứa trung gian, không cột lọc than & làm mềm

Chống tạo cặn màng RO phổ rộng nhờ sử dụng hóa chất Hydrex chuyên dụng

Tăng cường độ bền màng RO nhờ sử dụng hóa chất khử Hydrex chuyên dụng

Ưu tiên sử dụng màng RO áp thấp, giảm áp lực và chi phí vận hành hệ thống

Tích hợp hệ thống rửa màng (CIP) và hóa chất rửa màng V.Clean chuyên dụng

ỨNG DỤNG

Hệ thống RO Công nghiệp của VATECH có thể ứng dụng trong các ngành nghề, nhà máy công nghiệp, như thực phẩm đồ uống, hóa mỹ phẩm, ô tô xe máy, điện tử điện lạnh, nhà máy công nghiệp nặng...

Với việc sử dụng hóa chất Hydrex của Veolia, đạt các yêu cầu và quy định của FDA, hệ thống RO Công nghiệp của VATECH hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu về an toàn hóa chất dùng trong sản xuất thực phẩm, đồ uống và dược phẩm.

HỆ THỐNG RO - 250 M3/H

Xử lý nước công nghệ

THIẾT BỊ VẬT TƯ NGÀNH NƯỚC

Màng siêu lọc (UF) - Bơm định lượng & thiết bị đo online

VATECH JSC liên kết với nhiều đối tác trong và ngoài nước, phát triển sản phẩm thiết bị vật tư ngành nước, sử dụng trong các hệ thống của VATECH, đồng thời triển khai phát triển thị trường. Một số dòng sản phẩm nổi bật như sau:

LITREE UF MODULE

MODUL LỌC MÀNG SIÊU LỌC (UF)

VATECH lựa chọn các sản phẩm màng siêu lọc cao cấp từ các nhà sản xuất màng hàng đầu thế giới, với các thương hiệu lớn như HYDRAcap (NX Filtration), Litree..., tích hợp thành các Modul theo yêu cầu của từng khách hàng, dự án. Modul có thể lắp ráp tại Việt Nam, hoặc nhập khẩu nguyên Modul từ Nhà sản xuất, tùy theo yêu cầu của Khách hàng.

ĐẶC ĐIỂM

Màng lọc dạng sợi rỗng liền vỏ, vật liệu PES (NX Filtration) hoặc PVC / PVDF (litree). Kích thước khe lọc trung bình 0.01 micron (50000 Dalton).

Bơm, ống công nghệ, van vận hành và điện điều khiển được tích hợp sẵn trên Modul, cho phép dễ dàng kết nối với các hạng mục khác của hệ thống lọc nước.

ỨNG DỤNG

Do năng lực lọc chỉ nằm ở mức lọc trong và xử lý các chất rắn kích thước lớn (> 0.01 micron), các Modul màng siêu lọc (UF) thường không đứng một mình trong công nghệ xử lý nước. Nó có thể được ứng dụng là công đoạn cuối cùng của chuỗi xử lý (trong xử lý nước tòa nhà, khách sạn, resort...) hoặc là công đoạn trung gian (tiền xử lý cho các hệ thống lọc nước RO).

EMEC DOSING PUMP & CONTROLLER

BƠM ĐỊNH LƯỢNG & HỆ THỐNG KIỂM SOÁT ONLINE

VATECH sử dụng bơm định lượng và hệ thống kiểm soát oline của hãng EMEC S.r.l (Italy) trong các hệ thống công nghệ. Sản phẩm của EMEC S.r.l thuộc dòng cao cấp, đạt chuẩn IP.65 và các tiêu chuẩn Châu Âu.

ĐẶC ĐIỂM

Bơm định lượng: Tiêu chuẩn châu Âu, sản xuất tại Italy, màng bơm teflon siêu bền, đủ dải công suất và áp lực, đạt IP.65 sử dụng ngoài trời.

Bộ kiểm soát online: Bộ đo online đa chỉ tiêu, kiểm soát chất lượng nước và hỗ trợ vận hành các hệ thống RO / NF / Cooling / Boiler.

ỨNG DỤNG

Bơm định lượng và Bộ kiểm soát online được sử dụng trong các hệ cấp hóa chất và kiểm soát chất lượng nước. Bộ kiểm soát online đa chỉ tiêu, ngoài việc kiểm soát chất lượng nước, còn có thể kiểm soát vận hành, cung cấp thông tin đến hệ thống điều khiển trung tâm...

Download - Thông số kỹ thuật Bơm định lượng VCO