HÓA CHẤT CÔNG NGHỆ - HYDREX SERIES

Chống cáu cặn, tắc nghẽn, phá hủy màng RO - Chống cáu cặn, ăn mòn nồi hơi và hệ thống làm mát

VATECH là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm hóa chất xử lý nước, thương hiệu HYDREX của Veolia Water, tại thị trường Việt Nam.

HYDREX hiện đang là một trong các thương hiệu hàng đầu trên thế giới về hóa chất xử lý nước. Các sản phẩm thuộc HYDREX SERIES có đặc điểm chung là độ đậm đặc cao, hiệu quả sử dụng cao, rất ổn định và có phổ năng lực xử lý rộng.

HYDREX 4000 Serie - HÓA CHẤT HỆ THỐNG RO

Các sản phẩm HYDREX 4000 Series có tác dụng phổ rộng trong việc chống hình thành cáu cặn, mạn bám trên bề mặt màng lọc, chống quá trình ô-xy hóa phá hủy màng. Sản phẩm dùng tốt cho các hệ thống RO xử lý nước ngọt, lợ, mặn, nước thải.

HYDREX 4102

Hóa phẩm có khả năng xử lý phổ rộng từ nước sạch, lợ, mặn đến nước thải, với năng lực chống cáu cặn màng RO cao, xử lý tốt cặn Ca, Mg (độ cứng) và các muối kim loại. Sản phẩm đạt chuẩn FDA dùng cho hệ RO sản xuất thực phẩm, đồ uống.

Download - Thông tin sản phẩm HYDREX 4102

HYDREX 4109

Hóa phẩm chống cáu cặn màng RO, được nghiên cứu phát triển với năng lực xử lý tốt cặn Silica và các muối kim loại. Sản phẩm đạt chuẩn FDA dùng cho hệ RO sản xuất thực phẩm, đồ uống.

Download - Thông tin sản phẩm HYDREX 4109

HYDREX 4301

Hóa phẩm có gốc SMBS đậm đặc, chuyên dùng bảo vệ màng RO nhờ việc loại bỏ các chất ô-xy hóa mạnh và một phần ô-xy trong nước. Sản phẩm đạt chuẩn FDA dùng cho hệ RO sản xuất thực phẩm, đồ uống.

Download - Thông tin sản phẩm HYDREX 4301

HYDREX 4000 SERIES

Download - CHƯƠNG TRÌNH HÓA CHẤT RO

Download - HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HÓA CHẤT HYDREX

HÓA CHẤT NỒI HƠI & HỆ THỐNG LÀM MÁT (COOLING)

HYDREX 1255

Hóa phẩm tổng hợp chống cáu cặn và tạo bọt nồi hơi thấp và trung áp. Dùng được với nước cứng nhờ khả năng tạo ngưỡng chống tạo cặn cao. Sản phẩm đạt chuẩn FDA dùng cho nồi hơi sản xuất thực phẩm, đồ uống.

Download - Thông tin sản phẩm HYDREX 1255

HYDREX 2250

Hóa phẩm tổng hợp chống cáu cặn, ức chế ăn mòn và ức chế tạo bọt, chuyên dụng cho hệ thống làm mát tuần hoàn hở (cooling). Sản phẩm không kích thích sự phát triển của rong tảo vi sinh vật.

Download - Thông tin sản phẩm HYDREX 2250

HYDREX 2914

Hóa phẩm có gốc nitrit đậm đặc, chuyên dùng bảo vệ chống ăn mòn các hệ thống làm mát tuần hoàn kín (chiller). Sản phẩm cũng được sử dụng nhiều trong ức chế ăn mòn sắt thép trong các hệ thống đường ống bể chứa.

Download - Thông tin sản phẩm HYDREX 2914

HYDREX 4601

Hóa phẩm khử trùng không ô-xy hóa, gốc isothiasoline. Sản phẩm có tác dụng nhanh ngay ở nồng độ thấp, dùng tốt cho chống vi khuẩn vi sinh vật trong các hệ thống làm mát tuần hoàn kín, hở và bảo quản hệ RO.

Download - Thông tin sản phẩm HYDREX 4601

HYDREX 1000 & 2000 SERIES

Download - CHƯƠNG TRÌNH HÓA CHẤT NỒI HƠI

Download - CHƯƠNG TRÌNH HÓA CHẤT COOLING

Download - HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HÓA CHẤT HYDREX

VI SINH - MICROBELIFT (MADE IN USA)

Vi sinh xử lý nước thải & chất thải rắn -*- Vi sinh xử lý nước ao hồ sinh thái -*- Vi sinh xử lý đất trồng trọt

VATECH là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm vi sinh xử lý nước, thương hiệu MICROBELIFT của Ecological Laboratories, tại thị trường tại khu vực phía Bắc Việt Nam.

MICROBELIFT là một trong các thương hiệu hàng đầu trên thế giới về nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm vi sinh xử lý môi trường. Các sản phẩm MICROBELIFT được sản xuất tai Mỹ và phân phối tới mọi nơi trên thế giới.

MICROBELIFT - VI SINH XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Dòng sản phẩm MICROBELIFT xử lý nước thải rất đa dạng, từ những sản phẩm tổng hợp có phổ năng lực xử lý rộng, đến các sản phẩm chuyên biệt dùng để xử lý từng chỉ tiêu môi trường, đáp ứng được mọi yêu cầu xử lý trong các hệ thống xử lý nước thải công nghệ vi sinh.

MICROBELIFT IND

Sản phẩm vi sinh chủ đạo của MICROBELIFT. Sản phẩm là tổng hợp của hơn 30 chủng loại vi sinh, với năng lực xử lý COD, BOD, TSS tuyệt vời, tương thích tốt với nhiều môi trường và hệ thống nước thải khác nhau. MICROBELIFT IND là công cụ tuyệt vời để thiết lập nhanh và ổn định hệ vi sinh của các Hệ thống xử lý nước thải mới, giảm thời gian và chi phí nuôi cấy vi sinh truyền thống.

Download - Thông tin sản phẩm MICROBELIFT IND

MICROBELIFT N1

Sản phẩm chuyên biệt với các chủng vi sinh hỗ trợ chuyển hóa ni-tơ, tăng tốc quá trình chuyển hóa amoni và nitrit trong các hệ thống xử lý nước thải. Sản phẩm nên dùng khi chỉ tiêu ni-tơ cần xử lý cao, và có thể dùng riêng hoặc phối hợp MICROBELIFT IND để đạt hiệu quả cao nhất.

Download - Thông tin sản phẩm MICROBELIFT N1

MICROBELIFT SA

Sản phẩm chuyên biệt với các chủng vi sinh hỗ trợ phân hủy bùn, tăng tốc quá trình ô-xy hóa bùn hữu cơ khó phân hủy. Sản phẩm có thể dùng riêng hoặc phối hợp MICROBELIFT IND để đạt hiệu quả cao nhất.

Download - Thông tin sản phẩm MICROBELIFT SA

MICROBELIFT DGTT

Sản phẩm chuyên biệt với các chủng vi sinh hỗ trợ phân rã và phân hủy dầu mỡ, ứng dụng trong các hệ thống xử lý nước thải nhiễm dầu hoặc bị quá tải các hàm lượng dầu mỡ hữu cơ, như nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập trung...

Download - Thông tin sản phẩm MICROBELIFT DGTT

VI SINH XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Download - HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MICROBELIFT

MICROBELIFT - VI SINH MÔI TRƯỜNG SINH THÁI

MICROBELIFT OC

Sản phẩm chuyên biệt với các chủng vi sinh hỗ trợ kiểm soát mùi hôi, thối, khí gas. Sản phẩm dùng tốt cho xử lý và ức chế mùi trong các trang trại chăn nuôi gia súc, bãi rác thải sinh hoạt, bãi rác thành phố...

Download - Thông tin sản phẩm MICROBELIFT OC

MICROBELIFT AQUA C

Sản phẩm men vi sinh tổng hợp dạng lỏng, giúp phân hủy nhanh thức ăn thừa, hữu cơ, bùn lắng trong các hệ thống nuôi trồng thủy sản, giúp tôm, cua, cá phát triển nhanh,khỏe mạnh với sức đề kháng tốt, giảm thiểu dùng thuốc.

Download - Thông tin sản phẩm MICROBELIFT AQUA C

MICROBELIFT QUANTUM

Bộ sản phẩm gồm 2 dòng: Quantum VSC là sản phẩm phân vi sinh hữu cơ, giúp cải tạo đất, tơi xốp hơn với khả năng giữ nước tốt hơn. Quantum light giúp cây trồng quang hợp tốt hơn và khỏe mạnh hơn.

Download - Thông tin sản phẩm MICROBELIFT Quantum Light

Download - Thông tin sản phẩm MICROBELIFT QUantum VSC

VI SINH CẢI THIỆN MÔI TRƯỜNG